首页 八卦内容详情
新2app(www.hg9988.vip):'Hành trình công lý' tập 42: Phương phát hiện ra manh mối về vụ án giết Hà

新2app(www.hg9988.vip):'Hành trình công lý' tập 42: Phương phát hiện ra manh mối về vụ án giết Hà

分类:八卦

标签: # tài xỉu đã banh là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ag区块链百家乐开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Phương hỏi chồng về một người chuyên về phong thủy...

chụp màn hình

Hành trình công lý tập 41 có những diễn biến cho thấy bé Thư đã tỉnh lại nhưng bệnh tim của cô bé bắt buộc phải phẫu thuật sớm. Nhưng rủi ro vẫn có khả năng xảy ra khiến vợ chồng Phương - Hoàng cũng như bà Giang vô cùng lo lắng. Phương và Hoàng vì có cùng mối lo chung nên xích lại gần nhau hơn. Bé Thư cũng ước gia đình mình trở lại như xưa, mẹ hết giận bố.

Ở một diễn biến khác thì em họ của Hà đã gọi điện hẹn gặp Hoàng để đòi một số tiền đền bù nhân mạng. Hoàng thì sợ hắn làm hại các con vì tên này đã dọa nhưng Hoàng vẫn cho rằng bản thân chẳng liên quan đến cái chết của Hà nên không chịu trách nhiệm. Hai bên xảy ra ẩu đả. Khang và em trai của Phương chạy tới cũng bị tên này đánh. Hoàng vì đỡ cho Khang nên bị thương nặng ngất xỉu. Dù sau đó anh được đưa vào bệnh viện chăm sóc và không bị gì nghiêm trọng nhưng Khang đã lo lắng khóc nức nở khiến Hoàng cảm thấy ấm lòng.

Phương đang giải quyết một vụ kiện liên quan đến một kẻ lừa đảo về phong thủy...

Chụp màn hình

,

新2appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Hành trình công lý tập 41 còn có tình tiết Việt hẹn Hoàng đến nhà hàng nói chuyện. Việt giống như kiểu “có tật giật mình” nên cố gắng giải thích cho Hoàng hiểu bản thân không liên quan đến những việc xảy ra với Hoàng. Thái cũng không giết Hà. Nhưng Hoàng cũng khẳng định chắc chắn rằng anh đang điều tra và sẽ lôi kẻ hại mình ra ánh sáng để hắn ta trả giá.

Hành trình công lý tập 42 tối nay 11.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Phương đang giải quyết một vụ kiện và đến nhà thân chủ. Bà này vốn là dân làm ăn, đã đưa 1 tỉ đồng cho một người chuyên về phong thủy để hắn làm lễ, giải hạn gì đó và bị lừa. Phương tình cờ phát hiện những manh mối liên quan đến Thái. Vì Thái hình như cũng là kẻ chuyên buôn bán đá phong thủy.

Nhà của mẹ Hà bị trộm vét sạch

chụp màn hình

Một cảnh khác trong tập này cho thấy Phương đã hỏi chồng về đá phong thủy trong căn hộ của Hà. Nhưng Hoàng không nhớ rõ, chỉ nhớ về quả cầu phong thủy.

Hành trình công lý tập 42 còn có tình tiết mẹ của Hà vừa về nhà thì phát hiện nhà cửa bị lục tung, nữ trang mất sạch.

Hành trình công lý tập 42: Thái giết Hà chứ không phải ai khác?

,

ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论