首页 财经内容详情
哈希竞彩游戏源码(www.hx198.vip):Bình Dương đặt mục tiêu mỗi quý giải ngân 25% vốn đầu tư công

哈希竞彩游戏源码(www.hx198.vip):Bình Dương đặt mục tiêu mỗi quý giải ngân 25% vốn đầu tư công

分类:财经

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

UBND tỉnh Bình Dương vừa có cuộc họp tổng kết kế hoạch triển khai “chiến dịch cao điểm đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công”, thực hiện từ ngày 08/12/2022 đến 31/01/2023.

Dù đã mở chiến dịch đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công, nhưng kết quả thực hiện giải ngân của Bình Dương vẫn không đạt so với kế hoạch đề ra.

Dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐT 746  có tỷ lệ giải ngân rất thấp

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương, năm 2022 (hết niên độ tính đến ngày 31/1/2023), tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công của tỉnh chỉ đạt 74,4%.  Trong đó, các công trình trọng điểm đạt tỷ lệ giải ngân 66,3% (không đạt so với kế hoạch đề ra là 95%).

Các dự án trọng điểm có tỷ lệ giải ngân thấp như mua thiết bị Bệnh viện đa khoa 1.500 giường; xây dựng cầu bắc qua sông Đồng Nai (Cầu Bạch Đằng 2); nâng cấp, mở rộng đường ĐT746 (đoạn từ ngã ba Tân Thành đến ngã ba Hội Nghĩa).

Bước sang năm 2023, thách thức giải ngân vốn đầu tư công đối với Bình Dương sẽ còn lớn hơn nữa khi số vốn được giao cao nhất từ trước đến nay.

Cụ thể, vốn đầu tư công của Bình Dương năm 2023 tính cả vốn địa phương và vốn Trung ương là 21.817 tỷ đồng.  Đây là thách thức và áp lực rất lớn cho Bình Dương nếu như không có các giải pháp kịp thời ngay từ đầu năm.

Tại cuộc họp tổng kết kế hoạch triển khai chiến dịch cao điểm đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công diễn ra hôm 1/2, ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết, tỉnh sẽ ban hành chỉ thị liên quan đến đầu tư công năm 2023 dựa trên cơ sở đánh giá kết quả thực hiện giải ngân đầu tư công năm 2022.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu lãnh đạo các sở, ngành phải đôn đốc công tác giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm gồm đường Vành đai 3, TP.HCM, đường Thủ Biên - Đất Cuốc.

Để tránh tình trạng giải ngân đầu tư công thấp như năm 2022, tỉnh Bình Dương đặt mục tiêu giải ngân được 25% mỗi quý. Vì vậy, ngay từ đầu năm 2023, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã đốc thúc các chủ đầu tư hoàn tất các thủ tục cần thiết để thi công dự án không để tập trung vào cuối năm, dẫn đến không kịp giải ngân vốn theo kế hoạch.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论