首页 财经内容详情
Công an vào cuộc xác minh đơn thư

Công an vào cuộc xác minh đơn thư "tố" cô đồng “đúng nhận sai cãi”

分类:财经

标签: # Tài Xỉu bóng đá hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Cô đồng Trương Hương 'đúng nhận sai cãi' bị phạt 7,5 triệu đồng, buộc gỡ bỏ thông tin sai phạm Bộ Thông tin và Truyền thông: Sẽ gỡ clip của cô đồng 'đúng nhận sai cãi' nếu có vi phạm

Ngày 17/2, lãnh đạo UBND thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương cho biết, công an thị xã đang vào cuộc xác minh thông tin một số người trình báo với lực lượng chức năng về việc "đưa tiền" cho "cô đồng" Trương Thị Hương (sinh năm 1986, phường Hiến Thành, thị xã Kinh Môn) chuyên hành nghề xem bói, làm lễ. Công an thị xã tổ chức xác minh, phân loại, nếu có dấu hiệu của tội phạm, đơn vị sẽ xử lý theo quy định.

Cô đồng Trương Thị Hương từng nổi tiếng khắp mạng xã hội với câu nói "đúng nhận, sai cãi", xem bói bằng cách bổ cau.

Cô đồng Trương Thị Hương làm việc tại cơ quan chức năng.

Ngày 7/2, Công an thị xã Kinh Môn phát hiện tài khoản Facebook cá nhân của cô đồng Trương Thị Hương đăng video những buổi xem bói dưới hình thức xem bằng lá trầu, quả cau lên mạng xã hội.

Địa điểm xem bói tại điện nhà cô đồng Hương ở Hiến Thành. Người đến xem sẽ đưa cho Hương lá trầu và quả cau. Sau đó cô đồng này bổ quả cau, rồi nhìn vào đó để "phán" về tình duyên, tài vận, sức khoẻ, vận hạn của mọi người ở quá khứ, hiện tại và tương lai. Những hình ảnh trong clip cho thấy nhiều người đến xem bói của người phụ nữ này. Thậm chí, có những người phải chờ 4-5 ngày mới tới lượt.

Clip liên quan cô đồng Trương Thị Hương thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội. Những câu nói của người phụ nữ này khá chung chung. Sau mỗi câu hỏi, người này thường nói kèm "đúng nhận, sai cãi".

Trước đó, Công an thị xã Kinh Môn đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Trương Thị Hương (sinh năm 1986, trú phường Hiến Thành, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) về hành vi Cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Mức xử phạt là 7,5 triệu đồng, cùng với đó yêu cầu người này gỡ bỏ toàn bộ những video đã đăng tải trên mạng xã hội.

Cơ quan chức năng cũng yêu cầu Hương buộc gỡ bỏ thông tin cổ xuý các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi truỵ, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục do hành vi vi phạm của đương sự gây ra.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论