首页 财经内容详情
bet365在线 (www.ad6868.vip):Quảng Trị sẵn sàng cho đợt kiểm tra của EC về IUU

bet365在线 (www.ad6868.vip):Quảng Trị sẵn sàng cho đợt kiểm tra của EC về IUU

分类:财经

标签: # cách kiếm tiền nhanh nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

bet365在线www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365在线登录网址、bet365在线备用网址、bet365在线最新网址、bet365在线手机网址、bet365在线管理网址、bet365在线会员网址。提供bet365在线APP下载,bet365在线APP包含bet365在线代理登录线路、bet365在线会员登录线路、bet365在线信用网开户、bet365在线现金网开户、bet365在线会员注册、bet365在线线上投注等业务。

Tổng số tàu cá trên toàn tỉnh Quảng Trị là 2.286 chiếc, với tổng công suất 140.043,6 CV. Ảnh: Tiến Nhất.

Tính đến ngày 9/5/2023, tổng số tàu cá trên toàn tỉnh Quảng Trị là 2.286 chiếc, với tổng công suất 140.043,6 CV. Trong đó, tàu cá dưới 6m là 1.840 chiếc; tàu cá trên 6m là 446 chiếc.

Trong 4 tháng đầu năm 2023, các ngành chức năng đã cấp 26 giấy chứng nhận đăng ký, trong đó có 1 tàu đăng ký cải hoán, 3 tàu đăng ký chuyển nhượng, 22 tàu đăng ký cấp đổi. Ngoài ra, tỉnh Quảng Trị cũng đã kiểm tra và cấp giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật tàu cá cho 87 tàu.

Toàn tỉnh cũng đã thực hiện đánh dấu tàu cá cho 442/446 tàu và cấp giấy phép khai thác thủy sản cho 436/446 tàu; có 184/192 tàu cá đã lắp thiết bị giám sát hành trình; 100% tàu cá xuất, nhập lạch tại các đồn/trạm Biên phòng tuyến biển đã được kiểm tra, kiểm soát.

Thông qua Hệ thống giám sát tàu cá, Chi cục Thủy sản phân công cán bộ trực giám sát, theo dõi chặt chẽ 100% tàu cá hoạt động trên biển nên trong thời gian qua không có tàu mất kết nối trên biển quá 10 ngày và không có tàu cá hoạt động vi phạm vùng biển nước ngoài.

Thu nộp, nhật ký khai thác thủy sản của các thuyền trưởng tàu cá có chiều dài từ 15m trở lên tại cảng cá được thực hiện nghiêm túc, trong 4 tháng đầu năm đã thu được 741 cuốn nhật ký khai thác thủy sản/741 lượt tàu cập cảng. Tổ chức giám sát 100% sản lượng thủy sản khai thác bốc dỡ tại cảng cá chỉ định, trong quá trình giám sát đã kiểm tra, đối chiếu trên hệ thống VMS đủ điều kiện truy xuất nguồn gốc đảm bảo độ tin cậy.

,

Telegram群发助手www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram群发助手登录网址、Telegram群发助手备用网址、Telegram群发助手最新网址、Telegram群发助手手机网址、Telegram群发助手管理网址、Telegram群发助手会员网址。提供Telegram群发助手APP下载,Telegram群发助手APP包含Telegram群发助手代理登录线路、Telegram群发助手会员登录线路、Telegram群发助手信用网开户、Telegram群发助手现金网开户、Telegram群发助手会员注册、Telegram群发助手线上投注等业务。

,

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị đã tổ chức 13 chuyến tuần tra; tổng số phương tiện được kiểm tra trên 150 lượt, đã xử lý 25 trường hợp vi phạm, với số tiền phạt 79 triệu đồng. Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng đã tổ chức kiểm tra và xử phạt 4 trường hợp vi phạm, với số tiền phạt 11,6 triệu đồng.

Tại cuộc họp để đánh giá khắc phục khó khăn, vướng mắc trong công tác chống khai thác IUU và chuẩn bị nội dung làm việc với Đoàn thanh tra của Ủy ban Châu Âu (EC) lần thứ 4 tại địa phương mới đây, ông Hà Sỹ Đồng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đề nghị các ngành, địa phương chuẩn bị các nội dung, báo cáo tình hình triển khai thực hiện, tham mưu UBND tỉnh báo cáo kết quả nỗ lực chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU) và triển khai các khuyến nghị của Ủy ban Châu Âu trên địa bàn tỉnh khi Đoàn làm việc tại tỉnh.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cũng yêu cầu các đơn vị liên quan tổ chức trực 24/7, vận hành Hệ thống giám sát tàu cá để theo dõi, giám sát và ngăn chặn kịp thời tàu cá hoạt động vi phạm trên các vùng biển, nhất là vùng biển nước ngoài; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi khai thác IUU theo quy định tại Nghị định 42/2019/NĐ-CP của Chính phủ.

Ông Hà Sỹ Đồng cũng đề nghị các địa phương ven biển tập trung nguồn lực khắc phục các tồn tại, hạn chế và triển khai có hiệu quả các giải pháp trong công tác chống khai thác IUU; quản lý chặt chẽ 318 tàu cá phát sinh do đóng mới, mua, bán không đúng quy định, không để phát sinh các tàu cá đóng mới, cải hoán và mua bán ở các tỉnh khác về khi chưa có văn bản chấp thuận của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Các đơn vị cần hướng dẫn và có các giải pháp cụ thể để các tàu cá có chiều dài từ 6 đến dưới 15 m trên địa bàn của huyện tuân thủ quy định cập các cảng cá bốc dỡ sản phẩm khai thác, ghi, nộp nhật ký, báo cáo khai thác thủy sản cho các cảng cá đầy đủ, đúng quy định để phục vụ công tác giám sát sản lượng thủy sản khai thác.

Bên cạnh đó, các ngành chức năng cần tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát 100% tàu cá xuất, nhập lạch; giám sát và ngăn chặn kịp thời tàu cá hoạt động vi phạm trên các vùng biển, nhất là vùng biển nước ngoài; nắm tình hình về tổ chức, cá nhân khai thác, vận chuyển, chế biến và tiêu thụ sản phẩm hải sản có nguồn gốc từ khai thác IUU, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

,

博彩平台大全www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的博彩平台大全登录网址、博彩平台大全备用网址、博彩平台大全最新网址、博彩平台大全手机网址、博彩平台大全管理网址、博彩平台大全会员网址。提供博彩平台大全APP下载,博彩平台大全APP包含博彩平台大全代理登录线路、博彩平台大全会员登录线路、博彩平台大全信用网开户、博彩平台大全现金网开户、博彩平台大全会员注册、博彩平台大全线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论