首页 游戏内容详情
凯利公式赌博 (www.ad6868.vip):Đấu Trường Chân Lý: Samira gặp lỗi nặng khi càng có nhiều tỷ lệ chí mạng còn yếu

凯利公式赌博 (www.ad6868.vip):Đấu Trường Chân Lý: Samira gặp lỗi nặng khi càng có nhiều tỷ lệ chí mạng còn yếu

分类:游戏

标签: # Web cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

凯利公式赌博www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的凯利公式赌博登录网址、凯利公式赌博备用网址、凯利公式赌博最新网址、凯利公式赌博手机网址、凯利公式赌博管理网址、凯利公式赌博会员网址。提供凯利公式赌博APP下载,凯利公式赌博APP包含凯利公式赌博代理登录线路、凯利公式赌博会员登录线路、凯利公式赌博信用网开户、凯利公式赌博现金网开户、凯利公式赌博会员注册、凯利公式赌博线上投注等业务。

Tin tài trợ

Samira là vị tướng rất hot ở phiên bản hiện tại nhưng phần lớn là để kích hoạt Đạo Chích.

Bug game trong Đấu Trường Chân Lý là vấn đề muôn thuở vì hầu như phiên bản nào cũng xảy ra tình trạng này tiếp diễn qua nhiều mùa giải, có rất nhiều lỗi khác nhau bắt nguồn từ tướng, Tộc - Hệ cho đến những trang bị. Ở mùa 8.5 thì có phần giảm thiểu bug nặng nhưng vẫn là câu chuyện tỷ lệ chí mạng với các quân cờ kể từ khi Riot chỉnh sửa lại Vô Cực Kiếm và Găng Bảo Thạch không cộng hưởng với nhau.


Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 có ít những lỗi game nặng hơn.

Nhưng ít game thủ nào để ý đến Samira unit 4 vàng trong game khi cô nàng sử dụng những món đồ có tỷ lệ chí mạng. Chỉ số chí mạng chính là yếu tố bất ngờ để giúp người chơi lật ngược một pha giao tranh và quét sạch đối thủ cũng rất dễ dàng khi vào tay những tướng đang hot nhưng Jhin, Samira, Draven. 

Tưởng chừng khi Riot làm lại tương tác giữa Vô Cực Kiếm và Găng Bảo Thạch thì đến hiện tại vẫn còn một vấn đề liên quan đến sự tương tác giữa Samira và trang bị này. Điểm khó hiểu ở đây chính là khi unit này gây ra sát thương chí mạng thì nó còn yếu hơn nhiều với một Samira là những trang bị bình thường có các hiệu ứng.

,

usdt支付系统www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的usdt支付系统登录网址、usdt支付系统备用网址、usdt支付系统最新网址、usdt支付系统手机网址、usdt支付系统管理网址、usdt支付系统会员网址。提供usdt支付系统APP下载,usdt支付系统APP包含usdt支付系统代理登录线路、usdt支付系统会员登录线路、usdt支付系统信用网开户、usdt支付系统现金网开户、usdt支付系统会员注册、usdt支付系统线上投注等业务。

,


Samira đang gặp một số trục trặc khi tương tác với trang bị chí mạng.

Theo như thử nghiệm của người chơi tên Le Duck, khi Samira có cho mình item Vô Cực Kiếm, kỹ năng của nhân vật này sẽ gây 17 - 34 sát thương mỗi lần lên mục tiêu chính. Còn với đối thủ phía sau bị đòn đánh lây lan thì vẫn bị nhận damage. Tuy nhiên khi đơn vị này sở hữu 100% tỷ lệ chí mạng, đơn vị này chỉ gây cố định 17 sát thương lên mục tiêu chính và 11 sát thương với mục tiêu phía sau mỗi lần mà thôi.


Samira khi có Vô Cực Kiếm nhưng lại yếu hơn so với mặt bằng chung.

Điều này cũng xảy ra y hệt với trang bị Găng Bảo Thạch khi không cung cấp sức mạnh bùng nổ như nó đã từng làm. Điều này chắc chắn bắt nguồn từ việc tính toán tỷ lệ chí mạng của những món đồ này khi đặt lên người của Samira. Do đó mà chúng ta mới thấy được khi có trang bị thì vị tướng này lại yếu đi trông thấy và tốn một slot đồ cho chủ lực.

Riot cần phải xem xét lại cơ chế của 2 trang bị này kể từ khi chính họ thay đổi cơ chế kết hợp của chúng lại với nhau trở thành những item riêng biệt mà hầu hết các vị tướng sử dụng được. Có lẽ sự tham lam muốn toàn vẹn, hoàn hảo giúp người chơi trải nghiệm tốt nhất khi chơi game lại biến thành tác hại không ngờ.

,

澳5彩票开户www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳5彩票开户登录网址、澳5彩票开户备用网址、澳5彩票开户最新网址、澳5彩票开户手机网址、澳5彩票开户管理网址、澳5彩票开户会员网址。提供澳5彩票开户APP下载,澳5彩票开户APP包含澳5彩票开户代理登录线路、澳5彩票开户会员登录线路、澳5彩票开户信用网开户、澳5彩票开户现金网开户、澳5彩票开户会员注册、澳5彩票开户线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论